Cách phối giày da nam với trang phục cực chất

Giày da nam đang trở thành lựa chọn của đa số các chàng trai bởi chúng có thể dễ dàng phối kết hợp với các mẫu quần áo. Để giúp bạn thật phong cách, hãy cùng tìm hiểu cách phối giày da nam với trang phục

cực đơn giản và tinh tế dưới đây nhé.

giày da nam đẹp giá rẻ tn03

Giày Da Nam Đẹp Giá Rẻ TN03 – Giày Da Bò Nam Thể Thao

Phối màu giầy da nam với trang phục thế nào?

Cho dù bạn đang một bộ quần áo thực sư hoàn hảo nhưng chỉ cần lỗi trong việc kết hợp với đôi giày sẽ khiến lệch tong và trông thật kệch cỡm, buồn cười. Vì thế, điều đầu tiên, bạn cần tìm hiểu quy tắc phối màu.

Quy tắc phối màu quần áo với giày da nam

Một: Giày phải có màu đồng nhất với quần áo, cùng tone hoặc có thể sẫm hơn một chút

Hai: Nếu bạn sơ vin thì cần chú ý thêm dây thắt lưng. Nên tìm tới các thắt lưng có màu hợp với tone màu giày (cùng màu) hoặc tạo điểm nhấn cho thắt lưng thì không cần quá quan tâm tới màu sắc của giày nữa. Tùy vào ý đồ phối màu bạn có thể có được lựa chọn tối ưu nhất.

Ba: Khi nói tới phối màu giày lười nam với trang phục thì bạn cũng chú ý thêm tiểu tiết màu của tất nhé. Để cách phối trở nên ăn ý hơn thì bạn cần tìm đôi tất cùng màu với giày. Ví dụ giày màu đen thì tất phải màu đen chứ không nên chọn màu đỏ chót hay bất kì màu nào.

Vậy cụ thể cách phối giày da nam với trang phục sao cho hoàn hảo

Giày da nam đang ra rất nhiều mốt với các màu giày khác nhau. Vì thế, hãy tinh tế trong hơn cách phối màu dựa theo một số tip sau nhé:

  • Cách phối giày da nam màu đen với trang phục

Có thể nói, đây là màu dễ tính vì chúng rất dễ mix đồ. Bạn có mặc với quần âu đen, xám, quần jeans … đều được .

  •  Cách phối giày da nam màu nâu

Nếu đó là màu nâu thể thao thì bạn nên kết hợp với quần jeans màu xanh hoặc đen. Sự phối hợp màu giúp bạn toát lên vẻ đẹp trẻ trung, năng động và có chút bụi bặm đường phố. Với phong cách này, bạn phù hợp khi đi học, đi chơi.

Ngược lại, nếu bạn chọn giày da nâu công sở thì có thể phối hợp với quần kaki trắng, vàng bò hoặc sữa nhé.

  • Giày da nam trắng

Màu trăng mang tới vẻ đẹp tao nhã. Nếu bạn chót yêu em giày nam màu trắng thì hãy nhớ cách chú ý giữ gìn và phối màu với trang phục nhé. Bạn có thể phối một đôi giày lười nam trắng với bộ suit lịch sự, thư sinh

.

Cách phối màu giày lười nam trắng thật đẹp

Lưu ý: Riêng với màu giày trắng hãy lựa chọn trang phục có họa tiết đơn giản, không cần quá cầu kì nhé.

 Giày da nam đa màu sắc

Ngoài việc lựa chọn các đôi giày một màu thì không ít anh chàng lại thích giày lười nam nhiều màu sắc. Vì thế, nếu không biết phối đồ sẽ khiến bạn trông không lịch sự chút nào. Hãy nhớ nguyên tắc phối màu trong bánh xe màu sắc nhé. Phối màu cùng tone, phối màu đối lập để có được sự mix hòa hợp nhất.

Giày Thành Nam hi vọng sẽ giúp bạn học được cách phối giày da nam với trang phục. Đừng quên tìm và sắm cho mình những đôi giày đẹp nhất tại Giày Thành Nam các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0981901246