Nguyên tắc đi giày đốc nam cổ ngắn hợp cho bạn

1. Đi giày đốc nam cổ ngắn với dáng người

Giày Đốc Nam Da Bò TN18 – Giày Cổ Thấp Thể Thao Đẹp

Lưu ý khi chọn giày đốc nam cổ ngắn

Bạn cần xác định mình có hợp với mẫu giày đốc nam cổ ngắn hay không trước khi tìm mua nhé.

Nếu bạn là người thấp béo thì nên chọn mẫu giày này vì với chiếc cổ thấp, lửng, họa tiết đơn giản sẽ giúp bạn tôn chiều cao hơn. Đặc biệt, bạn nên chọn giày màu đen kết hợp với trang phục tối màu, áo họa tiết to để che đi phần béo và ăn gian chiều cao của mình.

Nếu bạn là người gầy, khi chọn giày đốc nam cổ ngắn sẽ gặp phải bất lợi là khó mix hơn nhưng không sao. Với mẫu hình dáng này, bạn hãy chọn giày màu sáng và tập trung điểm nhấn vào đôi giày với các họa tiết sinh động, thay vì quá cầu kì vào quần áo bên trên.

2. Cách đi giày đốc nam cổ ngắn phù hợp với hoàn cảnh

Cần mix giày hợp với hoàn cảnh

Mặc dù giày đốc nam cổ ngắn khá dễ để phối hợp với trang phục nhưng cần phải áp dụng đúng hoàn cảnh.

Cụ thể, đàn ông không thể mặc áo thun, quần short và giày đốc nam cổ ngắn khi gặp gỡ khách hàng hay mặc đồ vest sang trọng, lịch lãm trong các chuyến đi chơi với bạn bè người thân.  Mặc dù, cách phối này khá ăn ý với nhau nhưng hoàn cảnh không đúng lúc đúng chỗ. Vì thế, trước khi mix, bạn cần xác định mục tiêu trước nhé.

Phần lớn thời gian của chúng ta giành cho công việc. Vì thế, có thể vì đó, các chàng trai quan tâm nhiều hơn tới việc mix giày đốc nam cổ ngắn tại môi trường công sở

Vì thế, Giày Thành Nam gợi ý cho bạn cách mix lịch lãm nhé. Bạn chỉ cần đi giày đốc nam cổ ngắn với quần jeans và chiếc áo cánh kẻ karo hay kết hợp với dây thắt lưng để tạo ra thêm điểm nhấn mà vẫn tạo ra nét chững chạc, hợp văn phòng.

Riêng các bạn thích đi phượt thì đây là hành trang không thể thiếu để dã ngoại. Vì thế, lưu ý với hoàn cảnh này, bạn kết hợp sao cho thật thoáng, đẹp là được nhé.

3. Vậy có thể mua giày đốc nam cổ ngắn ở đâu?

Sau khi xác định rõ nhu cầu sử dụng, bạn mới tìm địa chỉ bán giày đốc nam uy tín. Thực tế, bạn có thể có nhiều lựa chọn nhưng khuyên bạn nên tới địa chỉ uy tín.

Với Giày Thành Nam, sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Chính vì thế, trong suốt thời gian qua, Giày Thành Nam luôn mang tới sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể mua giày đốc nam cổ ngắn tại shop Giày Thành Nam hoặc mua online tại website. Mua theo hình thức nào, bạn cũng sẽ nhận được nhiều quyền lợi từ nhãn hàng cũng như cam kết sẽ mua được hàng chuẩn xịn. Bạn sẽ không phải hối hận khi phải bỏ ra số tiền để mua giày đốc nam cho mình hoặc đem tặng mọi người đâu a.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0981901246